CĐV MU-moi-bong-da-1

CĐV MU đổ lỗi cho HLV Liverpool

LỊCH THI ĐẤU VIDEO

CĐV MU đã đổ lỗi cho HLV Liverpool Jurgen Klopp. Làm ảnh hưởng tới trọng tại và khiến MU bị mất oan phạt đền. Trong trận thắng Fulham ở Ngoại hạng Anh.

MU bị từ chối một quả phạt đền khi Ruben Loftus-Cheek phạm lỗi với Fred trong vòng cấm Fulham. Băng hình quay chậm cho thấy, chân Loftus-Cheek không hề chạm vào bóng. Mà chỉ tác động lên người của Fred và khiến cầu thủ MU ngã ra sân.

Tuy nhiên, trọng tài Martin Atkinson không hề cắt còi để thổi phạt đền cho MU. Quyết định này khiến nhiều CĐV MU bức xúc. Nhưng kỳ lạ ở chỗ, các CĐV MU ít chỉ trích trọng tài Atkinson. Và đổ lỗi nhiều hơn cho HLV Liverpool, Jurgen Klopp.

CĐV MU-moi-bong-da-1
Pogba ghi bàn giúp MU ngược dòng giành chiến thắng trước Fulham

Nguyên nhân bắt nguồn từ tuyên bố của HLV Klopp. Sau khi Liverpool bị từ chối phạt đền ở trận thua Southampton vào đầu năm nay. “MU được hưởng phạt đền trong 2 năm nhiều hơn Liverpool trong 5 năm rưỡi mà tôi làm việc tại đây”.

Chính tuyên bố này của Klopp khiến nhiều CĐV MU tin rằng các trọng tài bị tác động và không dứt khoát thổi phạt đền cho MU trong các tình huống gây tranh cãi.

Trên Twitter, một CĐV MU chia sẻ ảnh ghép HLV Klopp ngồi trong phòng VAR với lời chú thích hài hước: “Đây là bí mật tại sao MU không được hưởng phạt đền khi Fred bị phạm lỗi”.

Video: MANCHESTER UNITED – LIVERPOOL: MỐI THÙ HẰN SÂU CỦA BÓNG ĐÁ NƯỚC ANH

“Kể từ khi Klopp “ăn vạ”, các trọng tài đã ngừng đưa ra những quyết định đúng đắn cho chúng tôi. Nhưng vấn đề là tại sao VAR không được sử dụng đúng cách ở trận này?”, một CĐV khác bình luận.

“Sau lời nói của Klopp, chúng tôi hầu như không còn nhận được quyết định đúng từ trọng tài nữa”, một CĐV MU chia sẻ.

Trong khi đó, một số CĐV lại thắc mắc: “Trọng tài Atkinson có nói chuyện với HLV Klopp trước khi đưa ra quyết định không thế?”.

“Klopp đã gây tác động tới trọng tài rồi. Làm sao mà tình huống đó lại không có phạt đền vậy?”.

“Klopp và Lampard đã làm rất tốt để các trọng tài chống lại MU. Bây giờ thì còn ai nói MU hưởng lợi từ VAR nữa không?”, một CĐV kết luận.

Dù bị từ chối phạt đền nhưng MU vẫn giành chiến thắng chung cuộc 2-1 nhờ sự tỏa sáng của Edinson Cavani và Paul Pogba.