CLB Nam Định-moi-bong-da-2

CLB Nam Định ngoại binh đá như… lên đồng

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CLB Nam Định giành chiến thắng giòn giã 3-0. Trước Hà Nội ở vòng 1 V.League 2021 với màn rực sáng của ngoại binh.

Nam Định bất ngờ giành chiến thắng trước Hà Nội

Trong lượt trận khai mạc V.League 2020 nhờ các pha lập công Rodrigo và cú đúp của Gramoz. Đội chủ sân Thiên Trường khiến các khán đài. Như nổ tung với 3 điểm đầu tay trong ngày ra quân.

CLB Nam Định-moi-bong-da-2
CLB Nam Định có chiến thắng đầu tay trước Hà Nội FC

“Một trận đấu quá là tuyệt vời, nhưng hạnh phúc nhất thì xin gửi tặng người hâm mộ. Các cầu thủ của chúng tôi tuân thủ tốt chiến thuật và có thế trận tốt.  Tôi rất mừng vì các cầu thủ ngoại. Dù không có thời gian tập cùng đội nhưng hoà nhập cực tốt. Lực lượng Nam Định mỏng buộc chúng tôi phải chọn lối chơi phù hợp”. HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ sau trận đấu.

Ông Sỹ nhấn mạnh: “Đây mới là trận đầu tiên nhưng đây là khởi đầu để tự tin của các cầu thủ sẽ tốt hơn. Tôi hy vọng rằng đường dài hạn chế chấn thương. Tôi nghĩ cục diện trận đấu như vậy thì Nam Định có nhiều cơ hội thì nếu tận dụng tốt, cầu thủ đã làm trên mức tưởng tượng của ban huấn luyện.

Với các cầu thủ trẻ như Xuân Tân, Mạnh Hùng,… họ thi đấu rất tốt

Đá với Hà Nội thì tâm lý còn tốt hơn, đá với đội mạnh thì tự tin hơn, chẳng may thua Hà Nội thì cũng không vấn đề gì. Sự tập trung của các cầu thủ là rất tuyệt vời. Chúng tôi mới kí hợp đồng 1 tháng với các cầu thủ ngoại và có thể đây là động lực để họ phấn đấu”.

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm từng tỏ ra không hài lòng và phàn nàn chất lượng mặt sân Thiên Trường. Ông Nghiêm cho rằng Nam Định đã tưới nước sát giờ thi đấu để phá lối chơi của Hà Nội.

Tuy nhiên, phản bác ý kiến của HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Mùa này là mùa sương muối, ban quản lý phải chăm sóc sân làm sao để có được mặt cỏ sân, nếu không chăm tốt thì cỏ rất dễ bị úa vàng. Chắc chắn rằng chúng tôi không có chủ đích tưới sân trước trận đấu bởi chính Nam Định cũng chưa quen mặt sân chứ không riêng gì Hà Nội”.