ĐT nữ -moi-bong-da-2

ĐT nữ Việt Nam hối hả đá giao hữu trước Tết Nguyên đán

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu 5 trận giao hữu. Trước khi kết thúc đợt tập huấn đầu dài ngày đầu tiên trong năm 2021.

ĐT nữ Việt Nam đang bước sang tuần tập luyện thứ 3

Trong đợt tập huấn dài ngày đầu tiên của năm 2021. Theo đó, các cầu thủ sẽ tập trung vào nội dung rèn tốc độ đoạn ngắn. Kỹ thuật xoay trở và các bài chiến thuật. Trước đó, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Đã hoàn thành các bài tập liên quan đến nâng cao thể lực.

ĐT nữ -moi-bong-da-2
ĐT nữ Việt Nam đá 5 trận giao hữu trước khi kết thúc đợt tập huấn đầu tiên

Chia sẻ về tình hình luyện tập của ĐT nữ Việt Nam. HLV Mai Đức Chung cho biết: “ĐT nữ Việt Nam vừa hoàn thành nội dung thể lực. Các cầu thủ trong đợt tập huấn này đá đáp ứng khá tốt các yêu cầu, và đều thực hiện tốt nội dung giáo án. Ban huấn luyện sẽ bổ sung thêm một số bài tập mới trong giáo án. Chẳng hạn như khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình B sẽ có các bài tập bổ trợ khác.

Ngoài trường hợp của thủ môn Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng thì tình hình sức khoẻ các cầu thủ còn lại đều ổn. Hiện tại Kiều Oanh đang được chăm sóc và có giáo án để tập hồi phục riêng”.

Theo kế hoạch, trong tuần này ĐT nữ Việt Nam sẽ tham gia 2 trận đấu giao hữu

Ngày 21/11, đội trẻ sẽ thi đấu với CLB Hà Nội II. Trong khi đó, đội hình A sẽ thi đấu với đội bóng của Đại sứ quán Australia vào ngày 23/11.

Ở tuần hội quân cuối cùng, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với cựu đội cầu thủ U23 Việt Nam (từng tham dự SEA Games 23) vào ngày 26/1. Tiếp theo, thầy trò HLV Mai Đức Chung có trận gặp đội cựu cầu thủ nóng đá Hà Nội ngày 28/1 và sau đó 2 ngày sẽ gặp đội bóng của Đại sứ quán Mỹ ngày 30/1.