HLV Polking-moi-bong-da-2

Lee Nguyễn sắp hết cách ly, bỏ ngỏ khả năng ra sân

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Theo xác nhận của đội bóng chủ quản. Lee Nguyễn sẽ hết hạn cách ly vào ngày 22/1. Thế nhưng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Lượt trận thứ 2 V.League 2021, CLB TP.HCM sẽ được chơi trên sân nhà tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Theo xác nhận của CLBTP.HCM.

Lee Nguyễn sẽ hết hạn cách ly vào ngày 22/1

Như vậy, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn sẽ có hai ngày làm việc cùng HLV Polking, chuẩn bị cho trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

“Lee Nguyễn sẽ hoàn thành cách ly vào sáng 22/1, chiều cùng ngày cậu ấy sẽ ra sân tập luôn cùng CLB TP.HCM”, lãnh đạo CLB TP.HCM nói. “Những ngày trong khu cách ly Lee Nguyễn vẫn theo dõi đội bóng thi đấu. Anh ấy là cầu thủ chuyên nghiệp, cậu ấy vẫn tập thể lực bình thường. Khả năng ra sân trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phụ thuộc vào ban huấn luyện và bác sĩ”.

Lee Nguyễn chỉ có 2 buổi tập cùng CLB TP.HCM trước vòng 2 V.League

Để có được sự phục vụ của Lee Nguyễn cho mùa giải 2021, CLB TP.HCM đã phải chi khoảng hơn 10 tỷ đồng. Đây là khoản tiền không hề nhỏ để phục vụ cho tham vọng của đội bóng thành phố mang tên Bác.

HLV Polking-moi-bong-da-2
HLV Polking nhiều khả năng sẽ phải sử dụng Lee cho trận đấu vòng 2 gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trước đó, ở trận đấu ra quân V.League 2021, thầy trò HLV Polking đã phải đón nhận thất bại 0-1 trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Trắng tay rời Đà Nẵng, CLB TP.HCM còn đón nhận tin không vui khi Phan Thanh Hậu gặp chấn thương, khả năng sẽ phải nghỉ 3 đến 4 tuần. Sau Hồ Tuấn Tài, Văn Thuận thì Phan Thanh Hậu là cái tên thứ 3 gia nhập đội ngủ chấn thương của TP.HCM.

Sức ép buộc phải thắng khi chơi trên sân nhà đang đè nặng lên HLV Polking ở lượt trận thứ 2, gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy nên, nhiều khả năng chiến lược gia người Đức sẽ phải sử dụng tiền đạo Lee Nguyễn để “mở tài khoản” cho CLB TP.HCM. Tuy nhiên, thể lực và sự hòa nhập của tiền đạo Việt kiều này với các cầu thủ CLB TP.HCM vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Trận đấu giữa TP.HCM vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 24/1 trên sân vận động Thống Nhất.