Saudi Arabia-2

Cristiano Ronaldo từ chối lời đề nghị từ Saudi Arabia

LỊCH THI ĐẤU VIDEO

Cristiano Ronaldo đã từ chối lời đề nghị từ Saudi Arabia. Để trở thành người quảng bá du lịch cho quốc gia Trung Đông này.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ được ưa thích nhất. Để quảng bá cho các thương hiệu. Hình ảnh của anh ấy được biết đến trên toàn thế giới. Và các công ty lớn tìm cách thuyết phục anh ký hợp đồng.

Saudi Arabia-2
Ronaldo vừa đoat Siêu Cúp Italia

Tiền đạo người Bồ Đào Nha được thấy qua các quảng cáo đồng hồ, đồ lót… Thậm chí còn đóng vai trò là đại sứ cho quê hương mình, Madeira. Anh liên tục đăng các video khuyến khích mọi người đến thăm hòn đảo xinh đẹp ở phía bắc Đại Tây Dương để tăng cường du lịch.

Ngành du lịch Saudi Arabia chuyển sự chú ý đến Ronaldo

Cà đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn. Theo đó, họ muốn CR7 là người quảng bá đất nước để đổi lấy thù lao 6 triệu euro mỗi năm.

Tuy nhiên, để lôi kéo Ronaldo bằng tiền thì không phải lúc nào cũng thành công, đơn giản bởi anh quá giàu. Trên thực tế, theo tờ The Telegraph, ngôi sao của Juventus đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này.

Nguồn tin nói trên cũng đảm bảo rằng, đối thủ truyền thống của Ronaldo là Lionel Messi sẽ nhận được lời đề nghị tương tự.

Ronaldo vừa cùng Juventus đánh bại Napoli để giành Siêu Cúp Italia, trong đó anh đóng góp một bàn thắng.

Xem thêm: Video – Nhìn lại các siêu phẩm của Ronaldo