Mesut Ozil -moi-bong-da-2

Lý do Mesut Ozil khiến đồng đội ở Arsenal phát cáu

LỊCH THI ĐẤU VIDEO

Mesut Ozil chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce. Kết thúc 7 năm rưỡi ở Arsenal với nhiều buồn vui lẫn lộn.

Sau những năm đầu thăng hoa ở Arsenal. Phong độ bất ổn của Mesut Ozil thường xuyên gây ra sự chỉ trích. Từ những người hâm mộ. Nhưng việc anh bị HLV Mikel Arteta lãng quên được cho là vì những vấn đề ngoài sân cỏ.

Một điều không thể phủ nhận là tài năng của Mesut Ozil

Người mà ở thời kỳ đỉnh cao. Là một trong những cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất Ngoại hạng Anh.

Theo The Independent, cựu ngôi sao Real Madrid không bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Để thể hiện khả năng của mình trong tập luyện.

Mesut Ozil -moi-bong-da-2
Mesut Ozil rời Arsenal sau 7 năm rưỡi

Họ cho rằng trong suốt các buổi tập. Ozil liên tục thực hiện những đường chuyền có độ xoáy, bất kể nó đơn giản đến mức nào.

Điều này khiến một số đồng đội trẻ ngạc nhiên trước kỹ năng nhưng lại khiến một số đồng đội cao cấp hơn khó chịu khi coi đây là sự phô trương không cần thiết.

Nguồn tin nói trên cũng nói rằng quyết định loại bỏ Ozil hoàn toàn thuộc về Arteta và HLV người Tây Ban Nha mà không chịu áp lực nào từ việc CLB yêu cầu bán cầu thủ. Ông đơn giản chỉ là cảm thấy Ozil không thực sự muốn gắn bó với đội bóng.

Fenerbahce có thể chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với Ozil trong vòng vài ngày tới. Về phần mình, người hâm mộ cũng rất tò mò muốn xem anh sẽ ra sao ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Video: DI SẢN ĐẦY MÂU THUẪN VÀ PHỨC TẠP CỦA MESUT OZIL