tin Việt Nam-1

Rộ tin Việt Nam đăng cai Vòng loại World Cup 2022

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trả lời bongdahomnay.com tối 20/1, một lãnh đạo cấp cao Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đã bác bỏ tin Việt Nam có thể đăng cai các trận đấu tại bảng G. Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

“Đã có một số ý tưởng về việc AFC nên tổ chức tập trung các trận đấu của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy nhiên hiện chưa có cuộc bàn thảo nào chính thức của AFC vấn đề này. Vì vậy cũng không có chuyện Việt Nam và UAE có thể được cân nhắc. Chọn đăng cai”, lãnh đạo VFF trên cho biết. 

Rộ tin Việt Nam đăng cai Vòng loại World Cup 2022

Trước đó, một số thông tin cho biết do ảnh hưởng dịch COVID-19. AFC có thể cân nhắc để Việt Nam và UAE. Đăng cai các trận đấu cuối cùng Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Thông tin này lập tức khiến giới hâm mộ không khỏi trông ngóng. Bởi nếu đúng, đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế. 

tin Việt Nam-1
ĐT Việt Nam bất bại ở bảng G VL World Cup 2022.

“Việc tổ chức các trận đấu tại Vòng loại World Cup phụ thuộc nhiều vấn đề ngoài yếu tố chuyên môn đơn thuần. Chính vì vậy AFC sẽ phải cân nhắc tổng thể trước khi có quyết định chính thức”, quan chức VFF trên nói. Trước đó theo TTK VFF Lê Hoài Anh, không loại trừ khả năng các trận đấu thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tiếp tục bị hoãn lại. 

Theo lịch, ngày 30/2 đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại Kuala Lumpur trong khuôn khổ lượt về bảng G. Hồi tháng 12, đội tuyển Việt Nam đã có đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020. Sau khi hết đợt tập trung, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc nghỉ Tết dương lịch.