loại World Cup-1

Thái Lan xin tổ chức Vòng loại World Cup 2022

WORLD CUP 2022

Trước những khó khăn do tình hình dịch Covid-19 gây ra. LĐBĐ Thái Lan mới đây đã cho biết họ sẵn sàng tổ chức các trận đấu Vòng loại World Cup 2022. Nếu AFC cho phép đá tập trung.

Trước sự phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. LĐBD thế giới FIFA đang cân nhắc. Thay vì tiếp tục thi đấu theo thể thức cũ là trên sân nhà và sân khách.

Nắm bắt được điều này, người Thái mới đây đã phát đi tín hiệu. Cho biết họ sẵn sàng tổ chức các trận đấu.

loại World Cup-1
Thái Lan muốn đăng cai Vòng loại World Cup 2022

Theo thông tin mới nhận được. LĐBĐ Thái Lan đang chuẩn bị cho kế hoạch này khi đề xuất đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại Buriram

Điều này cũng đã được Thống đốc tỉnh Buriram. Ông Hatathathayakul xác nhận: “Tỉnh Buriram không nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng nặng bởi Covid-19. Hiện tại dịch bệnh đang được kiểm soát rất tốt.

Video – VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022 | ĐTVN Quyết Tâm Vững Ngôi Đầu Bảng G

Bên cạnh đó, địa phương chúng tôi cũng sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn để đăng cai vòng loại như sân bay, khách sạn, chỗ ở, sân vận động đạt chuẩn,… Trước đó, Buriam cũng đã từng là nơi tổ chức VCK U23 châu Á 2020”.

Tuy vậy đây chỉ là đề xuất của Buriram và Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về FIFA và AFC. Việc các quốc gia tranh giành quyền đăng cai các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 là điều dễ hiểu bởi đây sẽ là một lợi thế giúp họ có thể gặt hái được những kết quả khả quan khi được chơi trên sân nhà.